Dinner with Bodyslam in London

Dinner with Bodyslam!!!!! . ด้วยกระแสเรียกร้องกันมามากมาย ทีมงาน Magic of Thailand เลยสายตรงถึงผู้จัดการส่วนตัวบอดี้แสลมว่าขอเถอะน่ะ อยากให้มี Meet and Greet กับศิลปินในดวงใจบ้าง แกรมมี่แสนใจดี..เอาเป็นว่าไม่แค่เจอกันเฉยๆ นั่งกินข้าวด้วยกันเลยแล้วกัน !!! . ราคาตั๋วบัตรล่ะ

Read more

Andre Cheong

20th Anniversary New Loon Moon Supermarket New Loon Moon ซุปเปอร์มาร์เก็ตไทย – จีน บริหารโดยคุณ Andre Cheong และครอบครัว ฉลองเปิดร้านครบรอบปีที่ 20 เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยคืนความคุ้มค่า

Read more

The iCon UK

งานประกวดนางนพมาศ วันลอยกระทง ที่วัดพุทธปทีป ลอนดอน ปีนี้คึกคักเป็นพิเศษ ด้วยการสนับสนุนของสปอนด์เซอร์จัดหนักหลายๆ ท่าน โดยเฉพาะคุณพอล ตีสิบ แห่ง The iCon UK ใจป้ำควักกระเป๋าทุ่มทุนร่วมสร้างสีสันด้วยเงินรางวัลเงินสด (สดๆ) กว่า 1 แสนบาท หรือ ประมาณ

Read more

รัสรินทร์ แฮริส

คุณจ้อ – รัสรินทร์ แฮริส มือวางอันดับ 1 นักจัดดอกไม้ชาวไทยที่มีผลงานระดับประเทศ (อังกฤษ) และต่างปรเทศมากมาย ฝากกระซิบว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องเจสัน” หลังจากกลับเมืองไทยเพื่อตามความฝันของตัวเอง ตอนนี้ Qualified เป็น Thai PGA Golf Instructor &

Read more

ธนาธิป เกตุชาติ

คุณทิพย์ – ธนาธิป เกตุชาติ ธาร์ล่อน อดีตเจ้าของร้าน @Siam กลับเมืองไทยได้ไม่นาน ว่าด้วยความสามารถที่พลั่งพรู ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดและกรรมการรายการ The One “Miss Teen Beauty Queen 2015” เวทีการประกวดความงามแก่เยาวชนชายใจหญิงอายุระหว่าง 15-18 ปี

Read more

AB Money

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวไทย AB-Money บริษัทรับส่งโอนเงินก่อตั้งโดยคนไทยที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าแล้ว 8 ปี ด้วยมาตรฐานและการยอมรับระดับสากล ทำให้ AB-Money ได้รับเลือกให้เป็นอีก 1 บริษัทที่ดีที่สุดในการให้บริการรับ – ส่ง โอนเงิน ไปกลับประเทศไทยและยังได้รับรางวัล The Winner Best UK /

Read more

Nok Art Beauty

ขอแสดงความยินดีกับคุณนก – ธัญรัศม์ พรหมหนองแสน แห่งร้านเสริมสวยครบวงจรแบบไทยๆ ย่าน Camden Town เปิดตัวร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม กว้างขวาง (มาก) กว่าร้านเดิมหลายเท่า เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ด้วยการบริการระดับมืออาชีพในราคาสบายกระเป๋า ใครที่ยังไม่เคยแวะไปเพิ่มเสริมเติมความสวย สามารถติดต่อสอบถามเส้นทางร้าน Nok Art Beauty ได้ที่เบอร์

Read more