Monsoon Valley รับรางวัลระดับโลก

ไวน์ Monsoon Valley ไวน์ไทยที่ผลิตในเมืองไทย มายาวนานถึง 20 ปี มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับระดับโลก ไวน์ Monsoon Valley ในตลาดอังกฤษนั้นมีวางจำหน่ายมายาวนานถึง 15 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผู้ผลิตไวน์ได้มีการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงรสชาติของไวน์ที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ไวน์ Monsoon Valley ได้รับรางวัลระดับโลกในหลายประเทศ อาทิเช่น

Read more

เปิดบ้านเป็นตลาด ตลาดนัท SoPa มาแล้วจ้า

“เขาว่าติด แม่ค้า เหมือนคนบ้า คนบ๊อง จีบไป ก็ไม่ได้กิน แม่ค้าหน้าหวานเขาช่างพรรณา ท่านคะ ท่านขา เหมือนบุปผาแรงกลิ่น คนติดแม่ค้าเหมือนคนบ้ายาฝิ่น ไม่ได้ไปหาเหมือนชีวา จะสิ้น วันๆ ต้องดิ้นออกไปกินของแพง แม่ค้า แม่ขาย สนใจ ก็แต่เรื่องแบงค์ ลูกค้า

Read more

บดินทร์ อุชุภาพ

โกอินเตอร์ไปกับ Best Deal Flights Reservation เรื่องการเดินทางระหว่างประเทศ “อังกฤษ – ไทย – อังกฤษ” ของพี่น้องชาวไทยที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ขาดไม่ได้ อย่างน้อยที่สุดก็ต้องเดินทาง 1 ครั้งต่อปี เพื่อกลับไปเยี่ยมบ้าน หรือถ้ามีภาระกิจต้องเดินทางหลายครั้งภายในหนึ่งปี ก็จำเป็นต้องหาตั๋วเดินทางที่คุ้มค่ามากที่สุด Best

Read more

นนทกร ตระกูลพา

จีเอ็ม บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) ยูเค – ไอร์แลนด์​ รักเมืองไทย บินกลับเมืองไทย ด้วยการบินไทย สายการบินที่รักคุณยิ่งกว่าฟ้า วันนี้ i-ASiA มีนัดสำคัญ ต้องขอเกริ่นว่านัดครั้งนี้เป็นนัดพิเศษ ไม่ใช่พิเศษเฉพาะทีมงานเท่านั้น แต่สำหรับท่านผู้อ่านด้วย เพราะเมื่ออ่านจบผู้อ่านจะอยากบินกลับบ้านด้วยบริการของสายการบินไทยแน่นอน เพราะนอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้วยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่กำลังรออยู่

Read more

ทัวร์ฉิ่งฉับรอบโลก

กับเจ๊หมวย สากกะเบือยันเรือรบ ไม่ว่าคนเก่าหรือคนใหม่ ที่เดินทางมาเยือนเกาะอังกฤษ คงไม่มีใครปฎิเสธว่าไม่รู้จัก “เจ๊หมวย – แสงจันทร์ จันทสกุล หนึ่งในชาวไทยที่เดินทางมาประเทศอังกฤษและประสบความสำเร็จในชีวิต จากคนๆ นึงที่ตั้งใจมาเรียนภาษาอังกฤษ แบ่งเวลาว่างรับจ้างเดินตัดผม เปิดร้านทำผม ร้านซ่อมเสื้อผ้า ร้านอาหารไทย ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตไทย หรือที่เรียกกันติดปากว่าตลาดหมวย ที่นี่สามารถหาซื้อของไทยได้แทบจะทุกอย่าง เป็นที่มาของสโลแกนน์

Read more

ธนัญธร ธนกิจนนทุกล

ธุรกิจบ้านเช่าคนไทยในลอนดอน หลายคนตัดสินใจเดินทางไกลจากบ้าน เพื่อแสวงหาประสบการณ์ ธนัญธร ธนกิจนนทกุล หรือ หมวย เป็นอีกหนึ่งคนที่ตัดสินใจจากบ้าน เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงประเทศอังกฤษเพื่อเรียนต่อ ด้าน Hotel Management และทำงาน ในโปรแกรม Study & Work หลักสูตรระยะสั้น 10 เดือน

Read more

Traveling with Best Deal Flights

ธนกร พรหมโรกุล เจ้าของธุรกิจร้านอาหารไทย “ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 5ปี ที่แล้ว ผมใช้บริการซื้อตั๋วกับบริษัทขายตั๋วทั่วไป โดยจะมีเจ้าหน้าที่ขายตั๋วประจำตัว เวลาที่เจ้าหน้าที่ย้ายงานไปทำที่ไหน ผมก็จะตามซื้อตั๋วกับเจ้าหน้าที่คนนี้ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ประจำของผมมาร่วมงานกับบริษัท Best Deal Flights จึงทำให้ผมได้รู้จักกับคุณอาณัติและทำให้ผมมาใช้บริการซื้อตั๋วกับที่นี่มาโดยตลอดระยะเวลา 3ปี ที่ผ่านมา “ผมประทับใจบริษัทนี้ เพราะเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือดีมากๆ ไม่ว่าความต้องการของผมจะเป็นอย่างไร

Read more

วิชญ์ กิจจาทร

จีเอ็ม บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) ยูเค – ไอร์แลนด์ แบรนด์นิว โบอิ้ง 777-300ER กรุงเทพฯ – ลอนดอน เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อปลายปี 2015 สำหรับเครื่องบินลำใหม่ แบรนด์นิว โบอิ้ง 777

Read more

ซีอีโอ เอกภพ จันทรังษี

บทความ | ภาพ  :: ซีอีโอ เอกภพ จันทรังษี vTAG Qr CODE นี่คือช่วงเวลาที่ดีมากๆ ของคุณกับเรา การแข่งขันทางธุรกิจ สินค้าและการบริการมีการแข่งขันที่ สนุกมาก เทคโนโลยีอํานวยความสะดวกเข้าถึงรวดเร็ว สื่อสารตรงกลุ่มเป้าหมาย… “ลูกค้าของคุณอาจเปลี่ยนใจได้ทุกเวลา ผมกําลังหมายถึงทุกแบรนด์เลยครับที่ลูกค้าจะเปลี่ยนใจ ไม่ใช่ว่าเราไม่ดี

Read more

10% Discount @ SIAM FOOD MARKET

ชวนเพื่อนซื้อของที่ รับส่วนลด 10% ฉบับที่แล้วนิตยสาร i-ASiA เปิดตัว SIAM FOOD MARKET ให้เป็นที่รู้จักกันไปแล้ว นอกจากที่ร้านนี้จะมีสินค้าไทยมากมายหลายร้อยรายการให้เลือกซื้อแล้ว จุดเด่นโดนใจของทางร้านคือบริการรับสั่งของออนไลน์และแพ็คจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าในเวลาอันรวดเร็วด้วย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เท่านี้ยังไม่พอคุณบุษบา Egalton เจ้าของร้านสุดใจดี จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ “ชวนเพื่อนช้อปที่ SIAM FOOD

Read more