คุณปีเตอร์-ปฐมพงศ์ พงษ์ชลีรัตน์

สถาบันสอนเทรด FX1 Academy Thailand ทุกคนต่างรู้ดีว่า การเล่นหุ้นถือเป็นการลงทุนอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้และทำเงินได้ในช่วงเวลาอันสั้น เพียงนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมีแค่สมาร์ทโฟนอยู่ในมือก็สามารถบริหารหุ้นได้ แต่การที่จะทำให้เม็ดเงินงอกเงยนั้น จำเป็นต้องเรียนรู้ ต้องศึกษาเรื่องตลาดหุ้นให้ชำนาญ ทั้งตำราในห้องเรียน และซ้อมลงทุนแลกเปลี่ยนในตลาดหุ้นจริง ราคาหุ้นขึ้นสูง เราได้กำไร ราคาหุ้นตก เราขาดทุน ดังนั้นถ้าเรามีโค้ชที่มีประสบการณ์และความสำเร็จมาช่วยสอน รับรองว่าการลงทุนกับธุรกิจหุ้นนั้นต้องมีโอกาสสร้างรายได้ให้เป็นกอบเป็นกำแน่นอน ธุรกิจหุ้น นอกจากการนำเงินไปซื้อหุ้นในตลาดเพื่อเก็งกำไรแล้ว

Read more

ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส

แม่หมอ เปิดไพ่ เปิดกรรม พลิกชีวิต คงไม่มีใครปฎิเสธว่าไม่รู้จัก อ.ชัญญา – ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล ที่สวยที่สุด มาแรง และฮ็อตติดอันดับนักพยากรณ์อันดับต้นๆ ของประเทศไทยในขณะนี้ อ.ชัญญา ได้รับการยกย่องให้เป็น “ราชินีไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล” จากการทำนายด้วยการเปิดไพ่อันแม่นยำอย่างน่าอัศจจรย์ อันมาจากจิตสัมผัสส่วนตัวที่มีมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ปัจจุบันอ.ชัญญา

Read more

พิชญ์สินี ศรีเกตุนิ่ม

พิชญ์สินี ศรีเกตุนิ่ม มือโปรรับจ้างเปิดร้านอาหาร ผู้อยู่เบื้องหลังแห่งความสำเร็จ ไม่ว่าเศรษฐกิจโลกจะอยู่ในช่วงขาขึ้นหรือลง ธุรกิจร้านอาหารไทย ในสหราชอาณาจักร ก็ยังคงฮ็อตฮิตติดอันดับต้นๆ สำหรับพี่น้องชาวไทยที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจในต่างแดน แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าการเปิดร้านอาหารไทยโดยเฉพาะใน สหราชอาณาจักรนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย …บางคนมีเงินพอ แต่ไม่มีประสบการณ์ บางคนมีประสบการณ์แต่ขาดเงิน… หาจุดกึ่งกลางไม่ได้ จึงเกิดอาชีพ “รับจ้างเปิดร้านอาหารไทย ในสหราชอาณาจักรอย่างลับๆ” ขึ้น พิชญ์สินี

Read more

ดวงพร ซื่อตรง : นางก้นครัว สู่นักธุรกิจ เป็นเศรษฐีใหม่

สัมภาษณ์ | เรียบเรียง :: กุลภัทร แซ่เต็ง ภาพ :: หัตถภรณ์ สมบูรณ์  แต่งหน้าทำผม :: อารยา ตรีพจนีย์ นางก้นครัว สู่นักธุรกิจ เป็นเศรษฐีใหม่ ความสำเร็จสร้างได้ ถ้ารู้จักเอะใจ “นก

Read more

Nat SoPa Soap Princess

เส้นทางสายฝันจากสุพรรณฯ ถึงอังกฤษ นันทยา ทองบุญธรรม – นัท โสภา (Nat SoPa) หรือครูนัท เจ้าของแบรนด์ SoPa ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวพรรณที่กำลังมาแรงในอังกฤษในขณะนี้ อดีตคือลูกสาวชาวนาแห่งท้องทุ่งเมืองสุพรรณฯ เกิดในครอบครัวที่มีฐานนะยากจน

Read more