ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส

แม่หมอ เปิดไพ่ เปิดกรรม พลิกชีวิต

คงไม่มีใครปฎิเสธว่าไม่รู้จัก อ.ชัญญา – ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล ที่สวยที่สุด มาแรง และฮ็อตติดอันดับนักพยากรณ์อันดับต้นๆ ของประเทศไทยในขณะนี้ อ.ชัญญา ได้รับการยกย่องให้เป็น “ราชินีไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล” จากการทำนายด้วยการเปิดไพ่อันแม่นยำอย่างน่าอัศจจรย์ อันมาจากจิตสัมผัสส่วนตัวที่มีมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ปัจจุบันอ.ชัญญา กลายเป็นนักพยากรณ์เปิดไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิลที่สามารถสื่อถึงเจ้ากรรม นายเวร ล่วงรู้อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ช่วยคลายทุกข์ให้แก่ผู้คนมากมาย รวมถึงดารานักแสดงและคนที่มีชื่อเสียงระดับประเทศอีกหลายคนด้วย

ทำความรู้จัก
“ชัญญาเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบการดูดวง อยู่มาวันหนึ่งก็ไปดูดวงกับหมอดูท่านหนึ่งและถามท่านว่า …อยากเป็นหมอดูแบบท่านบ้าง เราจะเป็นได้มั้ย… หมอดูท่านให้ชัญญาจับไพ่ เปิดไพ่ออกมาเป็นไพ่ราชินี (The Empress) ไพ่ 5 ถ้วย (Five of Cups) และไพ่นักเล่นกล (The Magician) ซึ่งทั้ง 3 ใบรวมกันตีความหมายของไพ่ออกมาได้ว่า ชัญญาสามารถเป็นหมอดูได้แน่นอนและที่สำคัญจะมีชื่อเสียงด้วย หลังจากนั้นชัญญาก็เริ่มไปซื้อตำราและไพ่มาศึกษาเอง ศึกษาจนเข้าใจและเริ่มเป็นนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิลมาเป็นเวลา 14 ปีแล้ว”

ดูดวงจากไพ่
“…ไพ่ไม่เคยโกหกและไม่เอาใจใคร… ไพ่ออราเคิลเป็นไพ่ที่ใช้ในการพยากรณ์โดยตรง สามารถทำนายอนาคต วิเคราะห์เรื่องราวหรือสภาวะจิตใจ สื่อสารกับเจ้ากรรมนายเวร โดยใช้ร่วมกับไพ่ยิปซีที่มาแต่โบราณ พยากรณ์พร้อมกับจิตสัมผัสของชัญญาและครูบาอาจารย์ที่แท้จริง โดยไพ่ที่จับออกมาจะเป็นแนวทางและหาคำตอบคำถาม เช่น ลูกจะเรียนโรงเรียนไหนดี ระหว่างโรงเรียน A และโรงเรียน B ตอนนี้มีแฟนสองคนจะเลือกคบจริงจังกับคนไหน บางคนมีเงินก้อนเดียวในชีวิต จะลงทุนดีไหม คำตอบของเราสำคัญเพราะเป็นการกำหนดชะตาชีวิตของเขา แต่การเลือกที่จะทำหรือไม่ทำตามทำพยากรณ์นั้น คนที่มาดูต้องเป็นคนกำหนดด้วยตัวของเขาเอง โดยใช้ไพ่ที่เค้าเลือกเป็นเข็มทิศนำทางบอกถึง อดีต ปัจจุบัน อนาคต และวิธีแก้ไข”

แม่นหรือไม่แม่น
“ถามว่าแม่นหรือไม่แม่น ชัญญาตอบไม่ได้ ต้องถามคนที่มาดูว่าไพ่ที่จับออกมา บวกกับคำพยากรณ์ของชัญญา ตรงกับคำถามของเค้ามั้ย ถ้าตรงเค้าก็จะรู้สึกว่าคำทำนายแม่น เวลาที่มาดูบางคนไม่รู้หรอกว่าคำพยากรณ์นั้นจะเกิดขึ้นจริง เพราะมันคือการทำนายทายทักถึงอนาคตที่ยังมาไม่ถึง แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้ว หลายคนย้อนกลับมาหาชัญญา และบอกว่า …วันนั้นหนูไม่คิดว่าคำทำนายจะเป็นเรื่องจริง เพราะไม่เคยคิดว่าคนที่เราอยู่ด้วยจะไม่ซื่อสัตย์ ไม่ซื่อตรง แต่ในที่สุดหนูก็จับได้ว่าเค้ามีคนอื่นจริงๆ”


นอกจากไพ่ซิปซีและไพ่ออราเคิล
“ชัญญาศึกษาเรื่องไพ่และมีครูบาอาจารย์ที่แท้จริงมาเป็นเวลานาน ทำให้สามารถดูโหวงเฮ้งของที่พักอาศัย อาคารที่ใช้ประกอบธุรกิจ และโหวงเฮ้งบนใบหน้าได้ด้วย”

จิตวิญญาณของการเป็นหมอดู
“การใช้คำทำนายจากไพ่และพยากรณ์ด้วยจิตสัมผัส ให้คำแนะนำ หาหนทางออกที่ดีที่สุด ถูกต้องที่สุดสำหรับคนที่อยู่ตรงหน้า เปลี่ยนรอยน้ำตาเป็นรอยยิ้ม เปลี่ยนความทุกข์เป็นความสุข คือการสร้างอานิสงส์ ข้ามภพ ข้ามชาติ เป็นเสบียงบุญ และเป็นสัมมาอาชีพ”

ดูดวงจำเป็นไหม
“หมอดูเปรียบเสมือนเพื่อนและที่พึ่งทางใจ ที่สามารถรู้ล่วงหน้าด้วยสื่อต่างๆ หรือถ้าจะให้พูดให้เข้าใจง่ายคือ เพื่อนที่สามารถรับฟังความทุกข์ของเราได้ทุกเรื่อง สามารถแปลความหมายจากไพ่เพื่อตอบให้ตรงกับคำถามของคนตรงหน้า แนะแนวทางที่ทำให้สบายใจ เมื่อมีความสบายใจก็มีจิตใจที่เข้มแข็ง ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดก็ปราศจากอุปสรรค

“บางคนเวลามีปัญหาไม่รู้จะปรึกษาใครก็ไปปรึกษาเพื่อน เจอเพื่อนดีแนะนำดีก็ถือว่าโชคดี แต่ถ้าเลือกคนผิดคิดอิจฉาริษยานำพาให้หลงผิดก็ถือว่าโชคร้าย ช่วงที่คนกำลังอ่อนแอเราอาจจะทำอะไรไปโดยคิดไม่ถ้วนถี่ การไปดูดวงทั่วไปต้องฟังหูไว้หู เพราะหมอดูที่แนะนำให้เราเสียเงินเสียทองมากมาย ฉวยโอกาสหลอกเอาความศรัทธาของคนในขณะที่กำลังมีความทุกข์ก็มี

“ชัญญาเป็นหมอดู ก็อยากจะบอกว่าการดูดวงนั้นเป็นเหมือนการบอกต่อเพื่อนำไปดำเนินชีวิต บางคนดูเพราะอยากรู้โชคชะตาอนาคต บางคนดูเพราะหาเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ แต่ในชีวิตจริงตัวเรากำหนดชะตาชีวิตของเราเอง ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีสติ”

เรื่องที่คนอยากรู้แต่ไม่ค่อยกล้าถาม
“…เรื่องเกี่ยวข้องกับการทำแท้ง… สำหรับคนที่เคยทำแท้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ตั้งใจทำด้วยตัวเอง มีคนแนะนำให้ทำ บอกให้ทำ ให้เงิน ให้ยืมเงินไปทำ หรือมีเจตนาร่วม ถือเป็นผลกรรมร่วมกัน เพราะว่าวิญญาณของเด็กน้อยนั้นจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรของคนที่ตั้งใจทำ คนที่มีเจตนา และคนที่เกี่ยวข้องเรื่องการทำแท้ง จะได้รับกรรมหนัก

“วิธีแก้กรรมหนักให้เบาลงคือ ตั้งชื่อนามสกุลให้เด็ก โดยที่ไม่ต้องมีคำนำหน้าว่าเด็กหญิงหรือเด็กชาย ให้เรียกว่าน้องอะไรก็ได้แล้วตามด้วยชื่อและนามสกุลของคนที่เกี่ยวข้องเรื่องการทำแท้งโดยตรง เช่น ถ้าเป็นลูกของเรา ก็เป็นนามสกุลเรา ถ้าเป็นลูกของคนอื่นก็นามสกุลอื่นถือว่าเป็นลูกบุญธรรมที่เราต้องรับผิดชอบชีวิตของเขา ด้วยการสร้างบุญกุศลทดแทน ชดเชยให้เขา และถวายสังฆทาน พร้อมสวมมนต์ ท่องนะโม 3 จบ อิติปิโส สวาขาโต สุปฎิปันโน พร้อมบทพาหุง และแผ่เมตตา ให้กับวิญญาณของเด็กน้อยคนนั้นโดยเอ่ยชื่อนามสกุลให้ทุกครั้ง และเจ้ากรรมนายเวร ทุกครั้งที่ทำบุญต้องนึกถึงวิญญาณนี้ทุกครั้ง ให้มารับบุญกุศล เมื่อวิญญาณเด็กน้อยได้รับบุญมากเพียงพอแล้ว เค้าจะยอมอโหสิกรรมไปเกิดใหม่ ก็เท่ากับหมดสิ้นเวรกรรมต่อกัน และชะตาชีวิตของคนที่เกี่ยวข้องเรื่องการทำแท้ง ก็จะเริ่มดีขึ้น

“สำหรับคนที่เคยคิดจะทำร้ายเด็กในท้อง เพียงคิดแค่เสี้ยววินาที แต่เปลี่ยนใจกลับตั้งท้องแล้วให้เด็กเกิดออกมา เมื่อเติบใหญ่ลูกของเค้าคนนั้นจะดื้อไม่เป็นดั่งใจ วิธีแก้คือให้กอดลูก พร้อมกับบอกว่าพ่อหรือแม่ตั้งใจให้หนูเกิด พ่อแม่ดีใจที่หนูเกิดมาเป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ พยายามพูดกับลูกบ่อยๆ เมื่อเด็กโตขึ้นความดื้อรั้นต่างๆ ของเด็กจะลดน้อยลง”

เรื่องที่คนถามบ่อย
“เป็นเรื่องเกี่ยวกับปัญหาความรัก รัก 3 เศร้า รักที่ต้องจากลา รักที่ต้องอยู่ห่างไกล หรือเป็นความรักที่ไม่ลงตัว และมีปัญหาเรื่องการเงิน เงินจะได้เมื่อไหร่ มีการผลัดเปลี่ยนเลื่อนนัด เงินหลุดมือ หรือพยายามที่จะเก็บเงินเท่าไรก็มีแต่รายจ่าย ปัญหานี้ต้องทำบุญให้มากพอด้วยทานศีลภาวนา จนกว่าเจ้ากรรมนายเวร คือวิญญาณนั้นได้รับบุญกุศลและยอมอโหสิกรรมให้ เมื่อนั้นชะตาชีวิตของคนๆ นั้นจะเริ่มดีขึ้น ทั้งเรื่องเงินและเรื่องความรัก”

ทัวร์อังกฤษ
“ชัญญาวางแผนจะเดินทางมาอังกฤษช่วงกลางปี ประมาณ 10 วัน นอกจากมาทำงานเป็นวิทยากร เปิดคอร์สสอนเรื่องการดูโหวงเฮ้ง การแต่งหน้าเสริมโหวงเฮ้งแล้ว ชัญญาก็อยากช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในอังกฤษ ที่กำลังมีปัญหา มีความทุกข์ ไม่ว่าจะด้วยเรื่องสุขภาพ เรื่องหน้าที่การงาน เรื่องความรัก เรื่องคู่ครอง การโยกย้ายถิ่นถาร การพลัดพราก หรือต้องการคำแนะนำต่างๆ ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี พยากรณ์จากไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล จากจิตสัมผัสของชัญญาและครูบาอาจารย์ที่แท้จริง เพื่อเป็นเข็มทิศในการดำรงชีวิตได้ด้วย”

“มีคำถามบ่อยว่า อยากให้ชัญญาพยากรณ์ให้ แต่ไม่สามารถเดินทางมาได้ ก็สามารถโทรเข้ามาได้ การทำนายด้วยการเลือกไพ่เองหรือชัญญาเลือกให้นั้นความแม่นยำเหมือนกัน เพราะว่าคำพยากรณ์อยู่ที่การอธิฐานจิตของผู้ดูดวงที่สื่อกับจิตสัมผัสของชัญญา ทำให้การเดินทางมาดูด้วยตัวเองหรือโทรเข้ามาดูนั้นแม่นยำเหมือนกัน นอกจากนี้แล้วถ้าท่านไม่ต้องการดูดวงด้วยไพ่ สามารถส่งรูปมาให้ชัญญาดูเพื่อพยากรณ์เกี่ยวกับโหวงเฮ้งของท่านได้ด้วยเหมือนกันค่ะ …รู้หน้า รู้ใจ รู้โรคภัย รู้กรรม…”

พบอาจารย์ชัญญาที่อังกฤษ
“พี่น้องชาวไทยในอังกฤษ ที่อยากเข้าฟังบรรยายเข้าคอร์ส “รู้หน้า รู้ใจ รู้โรคภัย รู้กรรม กับชัญญา อินลอนดอน” หรืออยากพบเจอกันเป็นการส่วนตัว สามารถแอ๊ดไลน์มาคุยกันได้ที่ Line id : @chanyalondon หรืออัพเดทข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook Fanpage : ChanyaLondon”

การมาเยือนอังกฤษของอาจารย์ชัญญา – ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส แม่หมอ เปิดไพ่ เปิดกรรม พลิกชีวิต ที่สวย แซ่บ และมีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ ถือว่าเป็นความโชคดีของพี่น้องชาวไทยในอังกฤษมาก ที่จะได้ใกล้ชิดกับเธอ จะพบกับอาจารย์ชัญญา ที่เมืองไทยต้องรอจองคิวล่วงหน้ากันนานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว มีโอกาสแล้วอย่าลืมที่จะรีบคว้าไว้นะคะ

 

บทความ : กองบรรณาธิการ
ภาพ : Double Four Agency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *