บดินทร์ อุชุภาพ

โกอินเตอร์ไปกับ
Best Deal Flights Reservation

เรื่องการเดินทางระหว่างประเทศ “อังกฤษ – ไทย – อังกฤษ” ของพี่น้องชาวไทยที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ขาดไม่ได้ อย่างน้อยที่สุดก็ต้องเดินทาง 1 ครั้งต่อปี เพื่อกลับไปเยี่ยมบ้าน หรือถ้ามีภาระกิจต้องเดินทางหลายครั้งภายในหนึ่งปี ก็จำเป็นต้องหาตั๋วเดินทางที่คุ้มค่ามากที่สุด

Best Deal Flights ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทเอเจนซี่ขายตั๋วของคนไทยที่มาแรงในขณะนี้ โดดเด่นมากเรื่องการหาตั๋วราคาพิเศษ (สุดๆ) ในเวลาที่จำกัด บริการดีงามทั้งก่อนและหลังการขาย ให้คำแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องการเดินทาง มีแพ็คเกจโปรโมชั่นหลากหลายให้เลือก ที่สำคัญพนักงานทุกคนเป็นคนไทย จึงสามารถเข้าใจความต้องการของลูกค้าคนไทยได้ดี ที่สำคัญ Best Deal Flights ไม่ได้มีสาขาที่อังกฤษอย่างเดียวเดียว แต่มีสาขาไทยด้วย โดยสาขาที่ไทยจะให้บริการตามเวลาของของลอนดอน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00น.​ ซึ่งเวลาที่ไทยคือ 15.00 – 23.00น.​ และอีกหนึ่งข่าวดี Best Deal Fligths กำลังจะขยายสาขาเพิ่มในอีก 4 ประเทศ ทวีปยุโรปภายในปีนี้

ทำความรู้จัก “บดินทร์ อุชุภาพ”

“ผม ตั้ม – บดินทร์ อุชุภาพ เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่แผนก Reservation ประจำอยู่ที่ Best Deal Flights สาขาประเทศไทย

“ระหว่างเดือน มีนาคม – เมษายน ผมเดินทางมาที่อังกฤษ เพื่อ

– เปิดตัว Best Deal Flights สาขาประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้รู้ว่าเรามีสาขาที่ไทย และให้บริการลูกค้าทางฝั่งไทย ที่ต้องการเดินทางจากไทยมาอังกฤษ ผมมีโอกาสไปออกบูธในงานสงกรานต์ของวัดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวัดพุทธาราม ลอนดอน (ฝั่ง East) วัดพุทธปทีป ลอนดอน (ฝั่ง West) วัด… และงาน… ทำให้มีโอกาสได้รู้จักคนไทยมากขึ้น เข้าใจวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของคนไทยที่นี่ และมองเห็นว่า Best Deal Fligths UK สามารถขยายตลาดเพิ่มได้อีก เพราะว่ามีคนไทยจำนวนมากที่อาศัยอยู่ทั่วทุกมุมของเกาะอังกฤษ

– กระชับมิตรและมาดูงานของ Best Deal Flights สาขา UK เรียนรู้ระบบการทำงานจริงในต่างประเทศ จะได้นำเอาสิ่งที่เรียนรู้กลับไปปรับปรุงพัฒนาให้สาขาที่ไทยที่ผมดูแลอยู่นั่นมีมาตรฐานที่เท่าเทียมกันครับ

– ศึกษาข้อมูลการขยายสาขาเพิ่มไปยัง สวิสเซอร์แลนด์ สวีเดน เยอรมัน เบลเยี่ยม และประเทศอื่นๆ ในยุโรป เพื่อให้ Best Deal Flights สามารถอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางระหว่างประเทศและจัดหาตั๋วในราคาพิเศษที่สุด ให้สำหรับพี่น้องชาวไทยที่อาศัยอยู่ในเมืองต่างๆ ทั่วยุโรป ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการดำเนินการครับ

“ช่องทางการติดตามข่าวสารข้อมูลของ Best Deal Flights สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ ได้ที่

UK              :    (+44) 0203 598 2525
Sweden       :    (+46) 084 468 6262
Switzerland  :    (+41) 043 508 6565
Bangkok      :     (+66) 02 105 4592”

ความโดดเด่นของ Best Deal Flights

“บริษัทเรามีผู้บริหารเป็นคนไทย พนักงานทุกคนเป็นคนไทย ทำให้เราสามารถเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าคนไทยได้เป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้เราสามารถหาตั๋วในราคาพิเศษที่สุด (ในช่วง High Season) ให้กับลูกค้าได้ภายในเวลาที่จำกัด ให้คำปรึกษาและคำแนะนำเรื่องของการเดินทางที่ได้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้ามากที่สุด

“นอกจากราคาตั๋วเดินทาง (ตั๋วทั่วไปและตั๋วสำหรับเดินทางเป็นกรุ๊ปทัวร์) ในราคาพิเศษที่สุดแล้ว ทางเรายังให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น หากลูกค้ามีปัญหาเรื่องต่างๆ ของการเดินทางสามารถติดต่อเพื่อรับคำแนะนำและคำปรึกษาได้ในเวลาทำการ (สำหรับเคสที่ด่วนจริงๆ ทางบริษัทก็สามารถให้คำปรึกษานอกเวลา เพื่อแก้ปัญหาให้ด้วย)”

งานเพื่อสังคม

“Best Deal Flights สาขา UK มีการบริจาคตั๋วเดินทางให้กับงานไทยเพื่อสังคมไทยในสหราชอาณาจักร โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในงานบุญงานประเพณีของไทยที่จัดขึ้นในวัดต่างๆ เพื่อให้ทางผู้จัดสามารถนำตั๋วเดินทางไปใช้ในงานเพื่อหารายได้เพื่อช่วยสังคมไทยในอังกฤษ

“สำหรับ Best Deal Flights สาขา Bangkok เมื่อปลายปี 2016 ทาง UK ได้มีการจัดงานเลี้ยงเพื่อขอบคุณลูกค้าระดับ VVIP ที่ใช้บริการของบริษัทมาโดยตลอด ในเวลานั้นเป็นช่วงที่ในหลวง ร.9 ทรงเสด็จสวรรคต ทำให้ทางบริษัทมีความคิดทำโครงการทำดีเพื่อพ่อ ในโอกาสที่จัดเลี้ยงเพื่อขอบคุณลูกค้า ทางบริษัทได้จัดการประมูลของ เพื่อหารายได้ (หักค่าใช้จ่าย) นำไปเพื่อสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือโรงเรียนในต่างจังหวัด ที่มีนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์

โดยให้นักเรียนที่ต้องการทุน เขียนบทความเข้ามาว่าทำไมถึงต้องการทุนก้อนนี้ โดยทางโรงเรียนและทางบริษัทจะเป็นผู้พิจารณาบทความ ของนักเรียนทุกคน

“นอกจากนี้แล้ว โครงการต่อเนื่องสำหรับนักเรียนที่ได้รับทุนคือ หลังจากเรียนจบ ทางบริษัทจะให้โอกาสเด็กได้มาต่างประเทศ ซึ่งประเทศที่จะมานั้นคือประเทศที่มีสาขาของ Best Deal Flights อยู่ คือ ประเทศอังกฤษ (และประเทศอื่นๆ ในอนาคต) เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้แก่เด็กๆ ด้วย”

ฝากถึงลูกค้าทุกท่าน

“หากท่านกำลังมองหาตั๋วเดินทางกลับประเทศไทย ไม่ว่าท่านจะวางแผนไว้แล้วล่วงหน้า หรือต้องการหาตั๋วด่วน ทาง Best Deal Flights ยินดีรับใช้ ให้บริการ ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ เพื่อให้การเดินทางของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นและสะดวกสบายที่สุด ในราคาที่ประหยัดที่สุด

“ติดตามข่าวสารอัพเดทความเคลื่อนไหว โปรโมชั่นราคาพิเศษ ราคาโดนใจ ได้ท่าง Line ID :: หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์

UK              :    (+44) 0203 598 2525
Sweden       :    (+46) 084 468 6262
Switzerland  :    (+41) 043 508 6565
Bangkok      :     (+66) 02 105 4592

“ขอให้ทุกท่านมีความสุขในการเดินทางไปกับกับ Best Deal Flights ครับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *